Siren [2015]

0
227

Siren [2015]

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ siren 2015 ซีรีย์ญี่ปุ่น

ซีรีส์ญี่ปุ่น มีหลายเรื่องที่ออกแนวสืบสวน สอบสวนระทึกขวัญและมักมีตัวแปรสำคัญเข้ามา ในตอนแรกมักเชื่อมโยงอะไรไม่ได้ แต่ต่อมาจะมีจุดหักมุมเล็กๆให้เราได้ลุ้นระทึกและตาสว่างในที่สุด หลายคนจึงชื่นชอบที่จะดูซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก และต้องมีกลิ่นอายความโรแมนติกด้วย เพราะหนังทุกเรื่องจะขาดเรื่องความรักไม่ได้เลย เพราะถ้าจะให้ดูแต่เรื่องเครียดๆก็เบื่อแย่เลยจริงไหม เพราะฉะนั้นมันต้องมีผ่อนคลายกันบ้าง

Siren [2015] ซาโตมิ ชิโนบุ [Tori Matsuzaka] และ อิโนะคุมิ ยูกิ [Fumino Kimura] สองตำรวจหนุ่มสาวคู่หู สังกัดหน่วยสืบสวนเคลื่อนที่ สองตำรวจไฟแรงที่ทำงานแบบถวายหัวสุดๆ เรียกว่าเป็นคู่ลุย ปะ ฉะ ดะเลยทีเดียว ทั้งคู่มีหน้าที่เข้าตรวจสอบและรายงานคดีในเบื้องต้นเท่านั้น แต่ว่าทั้งสองยังไม่เป็นตำรวจนักสืบ จึงยังไม่สามารถสิบสวนคดีได้ เบื้องหน้าเขาคือเพื่อนร่วมงานและคู่หูตัวติดกัน แต่เบื้องหลังทั้งคู่คบหากันเป็นแฟน แต่พวกเขาก็ไม่เปิดเผยกับที่ทำงานและเพื่อนๆให้รู้ในเรื่องนี้เลย และความสัมพันธ์ทีเปิดเผยได้และเปิดเผยไม่ได้ก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดคดีฆาตกรรมประหลาด และได้มีการปรากฏตัวของตัวแปรสำคัญ อย่าง คาระ ทาจิบานะ [Nanao Arai] สาวสวยปริศนาที่มักจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมหลายๆคดี และมันไม่ใช่แค่นี้ เพราะเธอยังเริ่มเข้ามาแทรกกลางในความสัมพันธ์ของซาโตมิและยูกิอีกด้วย แล้วแบบนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไรล่ะ แล้วจะสามารถไขปริศนานี้ได้หรือไม่ หญิงสาวปริศนาคนนี้คือใครกันแน่

มันจึงเป็นเรื่องของการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาปมของคดี โดยคู่รักที่ทำงานด้วยกัน คิดดูสิว่า พวกเขาคงผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก และไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปิดคดีแต่ละคดีได้ แถมยังต้องคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เพิ่งก่อตัวและเจอกับอุปสรรคที่มีคนแทรกกลางความสัมพันธ์ด้วย เนื้อเรื่องเข้มข้นดูสนุก และลุ้นตลอดเวลาด้วย ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ก็ไม่ควรพลาด มีให้คุณเลือกดูทั้งหมด 10 ตอน ถือว่าน้อยมาก แต่เนื้อเรื่องดำเนินแบบกระชับฉับไวดี และก็ดูไวไม่จำเจน่าเบื่อด้วย ใครที่หาซีรีส์สืบสวนดูก็อยากให้คิดถึงเรื่อง Siren [2015]

ถ้าเบื่อ ๆไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี อยากให้คุณลองเปิดใจดูเรื่องนี้กัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมไม่ต้องไปไหนไกล เบียดเสียดกับใครด้วย เพราะว่าแค่คุณค้นหาซีรีส์เรื่องนี้ผ่านเน็ต ดูผ่านหน้าจอแค่นี้ก็ฟินได้ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทเลย